Nên và không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

Spread the love

Nên và không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

Trang phục ưa thích và phổ biến nhất với hết thảy chúng ta là những áo sơ mi, để biết cách ăn mặc cùng với kết hợp bộ đồ sơ mi với mọi mẫu áo cho phái nam là một vấn đề tuy vậy các đấng mày râu vẫn chưa biết cách kết hợp của bộ đồ này. Shophay.vn sẽ hướng dẫn những chàng cách ăn mặc phù hợp theo gu trang phục dưới đây.

Tham khảo các kiểu áo vest nam : áo sơ mi nam online 2018

Không nên

-Không mặc áo sơ mi đậm hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi không đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích thước là chiếc áo bạn có thể dễ chịu cho ngón trỏ và ngón giữa vào chừng giữa cổ và cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có sắc màu chẳng thích hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh lặp lại với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì thích hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Nghiên cứu thêm các kiểu áo vest nam: shop áo khoác vest nam cách điệu

-Không nên làm nét đẹp nam tính của bạn bị sút giảm chỉ vì nhữngiếc cổ áo. Với những bạn có khuôn mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ kiểu cổ điển,  hay là bạn có một khuôn mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ kiểu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên lựa chọn chiếc áo có cổ đứng cao.

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo blazer.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo vóc người người, không mặc áo sơ mi quá rộng lùng thùng.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, không kể mẫu áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Hơn nữa áo sơ mi cần nâng cao chiếc cà vạt làm ưu điểm. Chẳng hạn như áo sơ mi cotton thường nhẹ tênh thích hợp với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá phối hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ làm nên style trẻ hơn. Các loại áo sơ mi Cotton Pima thì chất rất nhẹ và mỏng rất phù hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Tham khảo : quần soóc nam