Những cách mặc áo ba lỗ mùa hè cần lưu ý

Spread the love

Ba cách diện áo ba lỗ mùa hè cần lưu ý

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hè vì nó đem đến cảm nhận mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự dễ chịu và rất cần thiết trong ngày hè, tuy nhiên, để chiếc áo này thúc đẩy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải chú tâm đến những nguyên tố đi đôi.

Tham khảo các mẫu áo ba lỗ :kiểu áo ba lỗ nữ đẹp 2018

Những ngày nóng đỉnh điểm vào mùa, nhưng rồi để giải phóng cơn nóng là một vấn đề rất cần thiết thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó mang đến cảm nhận mát mẻ, vừa làm khoan khoái và thấm húi mồ hôi. Nhằm hiệp lực đem đến cho bạn nhận thấy thanh thoát khi diện áo ba lỗ thời trang nhưng cũng cần chuyên chú các yếu tố đi kèm, áo ba lỗ luôn được những giới trẻ chọn lọc nhưng cũng không kém phần tươi trẻ rộn ràng.

Chọn áo lót phù hợp với từng dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai bình thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót chẳng đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn chớ có mặc áo lót có thêu hoa văn hay là những chi tiết ghồ ghề vì đặc biệt dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng rớt. Và thay vì, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn chỉnh

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ thích hợp với đặc điểm thân thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  hỗ trợ bởi vậy bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to cho có sự nâng đỡ tốt. Hơn nữa, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc phía trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì chẳng thể nào che chắn ổn định cho vòng một ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Xem xét độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ hợp lý

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nói chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to để tạo sự cân bằng. Còn với những người vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo: đồng hồ nam

Chọn kiểu cổ áo hợp lý với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hay là cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ V hoặc cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp thân thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Bên cạnh đó, người vai hẹp cũng nên cân nhắc mặc áo màu sáng trắng hoặc in họa tiết kẻ ngang. Ngược lại, người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và hoa văn trang trí kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo các mẫu thời trang nữ khác: quần tây nữ